Lý do chọn đồ thờ cúng bằng đồng

Từ xa xưa, cha ông ta đã biết sử dụng đồ đồng, đồ đá làm những công cụ sinh hoạt hằng ngày cũng như chế tác ra những sản phẩm đồ đồng trang trí hay vật dụng cao cấp để phục vụ nhu cầu của con người. Ngày nay xã hội phát triển nghề đúc đồng cũng không bị mai một mà ngày càng được nhiều người dân tin dùng, nhất là những sản phẩm tượng đồngđồ thờ cúng bằng đồng, chuông đồng, trống đồng.

Lý do chọn đồ thờ cúng bằng đồng

Sản phẩm đồ thờ bằng đồng có từ cách đây 4000 năm trước công nguyên, những nghệ nhân đã sáng chế ra những chiếc lư đồng cổ, chiếc trống đồng đông sơn, ngọc lũ cho đến ngày này giá trị của những sản phẩm đồng cổ là vô giá.

Bộ đỉnh đồng thờ cúng được chế tác hoàn toàn bằng tay do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm, họa tiết phù hợp với văn hóa thờ cúng người Việt. Đồ thờ đồng có giá trị lâu bền, ý nghĩa tâm linh sâu sắc, càng lâu năm thì giá trị càng lớn. Do vậy nhiều gia đình đầu tư cả hàng trăm triệu để mua sắm một bộ đồ thờ cúng cho gia đình, lưu truyền mãi cho các thế hệ con cháu.

Bộ đồ thờ cúng cao cấp chạm khảm vàng bạc đồng đen đồng xanh là 5 kim loại quý giá nhất hiện nay

Bộ đồ thờ cúng cao cấp chạm khảm vàng bạc đồng đen đồng xanh là 5 kim loại quý giá nhất hiện nay

Gíá trị của Đồ thờ bằng đồng cho mỗi gia đình

Xét về lĩnh vực trang trí nội thất, trên bàn thờ nếu không có bộ lư hương, đỉnh đồng chỉ có mỗi bát hương và mâm quả hay chiếc lọ hoa thì thật đơn điệu và giản đơn quá, bởi vì bản thờ là nơi ấm cúng, nơi những vong linh trong gia tộc về hưởng phúc lộc bên con cháu, do vậy bàn thờ gia đình nào đẩy đủ thì các vụ cũng đầy đủ và ngược lại.

Xét về giá trị tâm linh, đồ thờ bằng đồng là kim khí có thể giao hòa âm dương tốt, kim khí mạnh để trấn yểm tà ma ngụy đạo xâm hại hến gia đình cũng như không gian thờ cúng tổ tiên.

Về giá trị của những bộ lư đồng lâu năm nên hàng trăm triệu, hàng nhiều tỷ đồng để mua lại cũng khó vì đồ thờ cúng trong gia đình không ai muốn bán hoặc đổi trác, vì đây là những vật gia bảo của mỗi gia đình, dòng tộc.

Qúy khách mua hàng đồ thờ tại cửa hàng Đồ đồng - tranh lụa tại Hà Nội sẽ được ưu đãi và chế độ bảo hành dài hạn, mua đúng chủng loại, chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi nhận đúc đồng theo kích thước quý khách yêu cầu. Nhận mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của quy trình mạ vàng, thiếp vàng.

Mọi thông tin xin liên hệ 24/7

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG THUẤN DUNG

Mã số thuế: 0600806289 do phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần đầu ngày 26/04/2011, Sửa đổi lần thứ 1 ngày 21/08/2017
Địa chỉ: Đường 57A, Cụm công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xưởng đúc: Khu công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0915.804.795 (Mr. Thưởng)  - 0916.476.788 (Mr. Đồng) - 0912.067.948 ( Mr. Thuấn)
Email: Thuandung5759@gmail.com
Website: www.ducdongthuandung.com.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Lỗi bạn chưa nhập đầy đủ các trường trong các ô trên
wait image
Gửi đi

Bình luận trên mạng xã hội facebook

 Đăng ký báo giá